ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN HOẠT ĐỘNG
Trường ĐT & BD nghiệp vụ kiểm toán công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo cấp phòng

Thực hiện các Quyết định về công tác cán bộ của Tổng Kiểm toán nhà nước và quyết định phân công nhiệm vụ của Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán, sáng 12 /4/2019, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán đã tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo cấp phòng cho 04 đồng chí viên chức của Trường. Tới dự buổi lễ có Ban Giám đốc Trường và toàn thể viên chức, người lao động của Trường làm việc tại Hà Nội.

Theo đó, các đồng chí được bổ nhiệm lần này bao gồm: TS. Nguyễn Hữu Hiểu, Phó Trưởng khoa, đảm nhận nhiệm vụ Trưởng khoa Cơ sở; ThS. Trần Thu Hà, chuyên viên, đảm nhận nhiệm vụ Phó Chánh văn phòng Trường; ThS. Trần Văn Thắng, chuyên viên, đảm nhận nhiệm vụ Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; Bà Phạm Thị Mai Lâm, chuyên viên, đảm nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn - Dịch vụ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hòa, Q.Giám đốc Trường cho biết, việc bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo cấp phòng lần này là dấu mốc quan trọng trong công tác cán bộ của Trường, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo KTNN đối với việc xây dựng đội ngũ cán bộ Trường ngày càng chính quy, hoàn thiện. Đồng chí Q.Giám đốc mong muốn các đồng chí tân lãnh đạo cấp phòng sẽ cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt hiện nay và toàn thể viên chức, người lao động của Trường đoàn kết một lòng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực sở trường để xây dựng Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán ngày một phát triển, sớm trở thành Học viện Kiểm toán trong tương lai không xa.

PV

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG