ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC
Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức về kiểm toán đầu tư xây dựng cơ bản

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 của Kiểm toán nhà nước, sáng ngày 03/6/2019, tại trụ sở 116 Nguyễn Chánh, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán đã tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức kiểm toán dự án đầu tư theo Quyết định số 204/QĐ-KTNN ngày 21/02/2019 của Tổng Kiểm toán nhà nước. Đến dự lễ khai giảng có Phó Giám đốc Nguyễn Huy Hoàng và giảng viên Ngô Thanh An, Trưởng phòng- KTNN khu vực II, cùng với sự tham gia của gần 30 học viên đến từ 16 đơn vị trực thuộc Kiểm toán nhà nước.

Lớp học được tổ chức với mục tiêu trang bị kiến thức cơ bản cho kiểm toán viên trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản. Chương trình bồi dưỡng diễn ra từ ngày 03/6 đến ngày 05/6 với thời lượng 24 tiết với các nội dung: Những vấn đề đặc thù về đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật; Những vấn đề đặc thù về đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn. Các giảng viên tham gia giảng dạy đều là những người có thâm niên, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán dự án đầu tư xây dựng công trình và là người trực tiếp biên soạn tài liệu học.

Phát biểu trong lễ khai giảng, Phó Giám đốc Nguyễn Huy Hoàng nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình học, đồng thời bày tỏ hy vọng khóa học sẽ mang lại nhiều kiến thức để học viên có thể ứng dụng trong thực tiễn kiểm toán.

Cũng trong sáng nay, Trường đồng thời tổ chức 03 lớp bồi dưỡng kiến thức khác cho kiểm toán viên trong ngành, bao gồm: Lớp bồi dưỡng kiến thức về kiểm toán thuế, lớp bồi dưỡng kiến thức về nợ công và lớp bồi dưỡng kiến thức kiểm toán việc quản lý và sử dụng đất đai.

Phương Dung

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG