ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Công Đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán trao giải cuộc thi rèn luyện sức khỏe " Thách thức 10.000 bước chân mỗi ngày"

Tiếp tục hưởng ứng chuỗi các hoạt động thi đua chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập Kiểm toán nhà nước, ngày 25/6/2019, Công đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp kiểm toán đã tổ chức chấm và trao giải cuộc thi rèn luyện sức khỏe “Thách thức 10.000 bước chân mỗi ngày”.

Ông Nguyễn Đình Hòa - Q. Giám đốc Trường trao giải nhất cuộc thi cho bà Nguyễn Thu Hà

 

Đây là cuộc thi nằm trong chương trình hoạt động của Công đoàn Trường hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lâp ngành, đồng thời tuyên truyền, vận động công chức, viên chức, người lao động trong Trường tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động thể thao, qua đó nâng cao sức khỏe, khơi dậy lòng yêu ngành, yêu nghề, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất. Cuộc thi diễn ra từ ngày 20/5 đến ngày 19/6/2019.

 

Các tổ công đoàn và các công đoàn viên của Trường đã nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi, hăng say tập luyện với mục đích nâng cao sức khỏe, thử sức mình với các mục tiêu là số lượng bước chân tăng lên mỗi ngày. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 30 công đoàn viên trong đó tổ công đoàn Văn phòng – Dịch vụ là tổ công đoàn có số lượng công đoàn viên tham gia đông đảo nhất.

 

Kết thúc cuộc thi có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích, cụ thể như sau:

01 giải nhất

- Bà Nguyễn Thu Hà – Trung bình 16.289 bước/ngày.

02 giải nhì

   - Bà Trần Thị Quỳnh Trang – Trung bình 15.215 bước/ ngày

  - Ông Bùi Ngọc Đức – Trung bình 14.836 bước/ ngày.

03 giải ba

   - Bà Đoàn Lê Nga – Trung bình 13.675 bước / ngày

   - Ông Nguyễn Hữu Hiểu – Trung bình 11.326 bước / ngày

- Ông Nguyễn Mạnh Cường – Trung bình 10.201 bước/ ngày

04 giải khuyến khích

- Ông Phạm Hùng Cường – Trung bình 10.175 bước/ ngày

- Bà Lê Thị Lượng – Trung bình 7.605 bước/ ngày

- Ông Đoàn Thanh Bình – Trung bình 6.363 bước/ ngày

- Bà Nguyễn Thị Dung – Trung bình 5.845 bước/ ngày

 

 

Lãnh đạo Trường trao giải cho các cá nhân 

 

Cuộc thi đã tạo nên một phong trào đi bộ rèn luyện sức khỏe trong toàn Trường, phần nào đã nâng cao ý thức, tinh thần thể dục của mỗi công đoàn viên. Công đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán mong muốn cuộc thi này đánh dấu sự khởi động cho phong trào rèn luyện sức khỏe, tiếp sức cho toàn thể công đoàn viên duy trì trong thời gian tiếp theo.

 
Thu Hà

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG