TIN HOẠT ĐỘNG
Chi nhánh Cửa Lò tiếp tục triển khai hoạt động ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19
Tiếp nối các hoạt động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, trong ngày 26 và 27/8/2021, đại diện Chi nhánh Cửa Lò Trường ĐT & BD nghiệp vụ kiểm toán đã đến khu cách ly tại Ban chỉ huy quân sự huyện Cũ, khối 2 cũ thuộc thị trấn Quán Hành trao các suất cơm miễn phí.

Ông Đoàn Thanh Bình, Trưởng Chi nhánh trao suất cơm cho đại diện cán bộ chiến sĩ tại khu cách ly
Tham gia đoàn công tác lần này có ông Đoàn Thanh Bình, Trưởng Chi nhánh cùng một số viên chức, người lao động của Chi nhánh. Tại lần ủng hộ này, 182 suất cơm đã được trao cho người dân của 2 xã Nghi Phương và Nghi Đồng, là F1 của 1 bệnh nhân Covid-19 có địa chỉ tại xã, cùng các cán bộ chiến sĩ, đội ngũ y bác sĩ đang phục vụ tại khu cách ly. Với giá trị mỗi suất cơm là 35.000đ, tổng số tiền ủng hộ là gần 6,5 triệu đồng. Đây là số tiền do 10 viên chức, người lao động của Chi nhánh Cửa Lò đóng góp, mong muốn hỗ trợ, sẻ chia phần nào công tác phòng, chống dịch Covid tại địa phương. Trước đó, viên chức, người lao động của Chi nhánh cũng đã tham gia đóng góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 do Kiểm toán nhà nước và chính quyền địa phương phát động./.