ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN HOẠT ĐỘNG
Tọa đàm “Kỹ năng quản trị thời gian đối nữ viên chức và người lao động nữ”

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), chiều ngày 18/10/2021, tại trụ sở 111 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy Hà Nội, Trường ĐT&BD nghiệp vụ Kiểm toán tổ chức buổi Tọa đàm “Kỹ năng quản trị thời gian đối nữ viên chức và người lao động nữ”. Đến dự buổi Tọa đàm có ông Trần Kim Lộc, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trường; các đồng chí Phó Giám đốc Trường: Ngô Văn Dũng, Nguyễn Huy Hoàng, Đỗ Hồng Công, Hà Minh Tuấn; ông Vũ Lập Công - Phó Chủ tịch Công đoàn KTNN, ông Vũ Nhật Anh - Phó kiểm toán trưởng KTNN Khu vực I, cùng lãnh đạo các phòng, khoa và toàn thể chị em phụ nữ của Trường.

Bà Phạm Thị Quyên người từng có nhiều năm công tác trong ngành tài chính, kế toán, kiểm toán của KTNN và Bộ Lao động - Thương binh Xã hội là diễn ra chính của buổi Tọa đàm.

Tại buổi Tọa đàm, Bà Phạm Thị Quyên đã chia sẻ tới các chị em của Trường về cách quản trị thời gian như: Quản trị thời gian của bản thân; thời gian công việc gia đình; thời gian công việc của cơ quan... Đặc biệt, là cách sắp xếp thời gian để giải quyết công việc quan trọng và không quan trọng, việc nào nên làm trước việc nào có thể gác lại để làm sau, giúp việc triển khai và thực thi công việc được hiệu quả.

Buổi Tọa đàm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nữ viên chức của Trường và các đại biểu tham dự. Cũng trong buổi Tọa đàm này, các nữ công đoàn viên của Trường đã cùng nhau chia sẻ cách quản trị thời gian, nhất là quản trị thời gian trong  thời gian giãn cách phòng chống đại dịch Covid 19...

Ông Trần Kim Lộc - Giám đốc Trường tặng hoa chúc mừng chị em

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Giám đốc, ông Trần Kim Lộc đã  phát biểu và gửi tới các nữ công đoàn viên của Trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Giám đốc Trường và mong muốn các chị phụ nữ củaTrường luôn là những người giỏi việc nước, đảm việc, trong hoàn cảnh nào cũng nỗ lực, cố gắng để hoàn thành  tốt thiên chức của một người vợ, người mẹ và luôn cùng nhau phấn đấu để xây dựng Trường ngày càng vững mạnh, phát triển.

Thay  mặt BCH Công đoàn KTNN, ông Vũ Lập Công, Phó Chủ tịch Công đoàn KTNN đã đánh giá cao việc Công đoàn Trường đã tổ chức buổi tọa đàm hết sức ý nghĩa. Nhân dịp này đồng chí gửi lời chúc mừng tới chị em phụ nữ của Trường và mong rằng lãnh đạo Trường luôn quan tâm đến các nữ công đoàn viên chức của Trường để chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ và thiên chức của mình.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm:

 
 
 
 

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG