ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Đoàn Thanh niên ba đơn vị sự nghiệp của Kiểm toán nhà nước phối hợp tổ chức Ngày Hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương”

Nằm trong chuỗi các hoạt động  kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác và kế hoạch phối hợp thường niên của các chi đoàn thuộc ba đơn vị sự nghiệp của Kiểm toán nhà nước, sáng 24/5, chi đoàn Trường Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán (Trường), chi đoàn Báo kiểm toán và chi đoàn Trung tâm tin học đã cùng với Văn phòng ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội tổ chức ngày Hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương”.

Lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp động viên đoàn viên thanh niên tham gia Hiến máu

Ngày hội thu hút sự tham gia của tất cả các đoàn viên thanh niên ba chi đoàn cũng như các lãnh đạo, viên chức, người lao động của ba đơn vị. Bên cạnh đó, nhiều cán bộ, sinh viên của các đơn vị, các Trường đại học và đơn vị quân đội lân cận cũng đã tham gia vào hoạt động ý nghĩa này. Theo ông Trương Hán Phu, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, hoạt động hiến máu nhân đạo đã được nhân rộng và tổ chức theo nhiều mô hình phù hợp với tình hình mới như gia đình hiến máu, công sở hiến máu… và sự chủ động đề xuất chủ trì ngày hội hiến máu lần này của ba đơn vị sự nghiệp thuộc Kiểm toán nhà nước một lần nữa khẳng định tính hiệu quả của các mô hình này. 

 
Ông Phan Duy Minh, Phó Giám đốc Trường tham gia hiến máu
 
Chỉ trong vòng một buổi sáng, hơn 10.000 ml đã được tiếp nhận, khởi động cho một chiến dịch máu mùa hè mà Hội chữ thập đỏ thành phố và Viện huyết học và truyền máu trung ương phát động.
 

 Đoàn viên 3 chi đoàn tham gia hiến máu

 

Với thành công của ngày hội hiến máu lần này, ba chi đoàn khẳng định quyết tâm sẽ cùng phối hợp tiến hành các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực, biến đây thành một hoạt động thường niên và mong muốn sẽ thu hút thêm được nhiều đơn vị bạn trong và ngoài ngành cùng phối hợp và tham gia, làm tiền đề cho sự gắn kết bền chặt giữa ba chi đoàn thuộc các đơn vị sự nghiệp nói riêng và các chi đoàn thuộc Kiểm toán nhà nước nói chung.

 
Diệu Thúy