ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ
Tọa đàm “Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo trực tuyến”

Sáng 22/10/2021, tại Hà Nội, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán(Trường) tổ chức Tọa đàm với chủ đề Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo trực tuyến”. Tọa đàm có sự tham dự của Ths. Trần Kim Lộc - Giám đốc Trường, Ths. Hà Minh Tuấn - Phó Giám đốc Trường, đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc KTNN, các đồng chí giảng viên, học viên các lớp học trực tuyến và lãnh đạo, viên chức các Phòng, Khoa của Trường.

Tọa đàm “Kỹ năng quản trị thời gian đối nữ viên chức và người lao động nữ”

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), chiều ngày 18/10/2021, tại trụ sở 111 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy Hà Nội, Trường ĐT&BD nghiệp vụ Kiểm toán tổ chức buổi Tọa đàm “Kỹ năng quản trị thời gian đối nữ viên chức và người lao động nữ”. Đến dự buổi Tọa đàm có ông Trần Kim Lộc, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trường; các đồng chí Phó Giám đốc Trường: Ngô Văn Dũng, Nguyễn Huy Hoàng, Đỗ Hồng Công, Hà Minh Tuấn; ông Vũ Lập Công - Phó Chủ tịch Công đoàn KTNN, ông Vũ Nhật Anh - Phó kiểm toán trưởng KTNN Khu vực I, cùng lãnh đạo các phòng, khoa và toàn thể chị em phụ nữ của Trường.

Bà Phạm Thị Quyên người từng có nhiều năm công tác trong ngành tài chính, kế toán, kiểm toán của KTNN và Bộ Lao động - Thương binh Xã hội là diễn ra chính của buổi Tọa đàm.

Tọa đàm “Kỹ năng quản trị thời gian đối nữ viên chức và người lao động nữ”

Chi nhánh Cửa Lò tiếp tục được trưng dụng làm khu cách ly đón tiếp công dân trở về từ các tỉnh, thành phía Nam

Nhằm chia sẻ khó khăn trong công tác phòng, chống dịch covid-19 với UBND tỉnh Nghệ An, được sự đồng ý của Lãnh đạo KTNN, Chi nhánh Cửa Lò thuộc Trường ĐT & BD nghiệp vụ kiểm toán tiếp tục được trưng dụng để làm khu cách ly đón tiếp công dân từ các tỉnh thành phía Nam trở về quê.

Phó Tổng KTNN Hà Thị Mỹ Dung làm việc với Trường về Kế hoạch hoạt động 3 năm 2022-2024
Phó Tổng KTNN Hà Thị  Mỹ Dung  làm việc với Trường về Kế hoạch hoạt động 3 năm 2022-2024

Sáng 30/9/2021, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN) – 116 Nguyễn Chánh, Hà Nội, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Hà Thị Mỹ Dung đã có buổi làm việc với Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán về Kế hoạch hoạt động 03 năm giai đoạn 2022-2024.

Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Pháp chế, Văn phòng KTNN và lãnh đạo chủ chốt của Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán.

Họp Ban biên soạn Giáo trình Quản lý tài chính công, tài sản công

Chiều 20/9/2021, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN) - 116 Nguyễn Chánh, Hà Nội, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Nguyễn Tuấn Anh đã chủ trì buổi họp trực tuyến lần 2 Ban biên soạn (BBS) Giáo trình Quản lý tài chính công, tài sản công. Tham dự có các thành viên trong BBS theo Quyết định số 926/QĐ-KTNN và Quyết định số 1118/QĐ-KTNN của Kiểm toán nhà nước và ThS. Trần Kim Lộc, Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán.

Đại hội Tổ chức các Cơ quan Kiểm toán tối cao châu Á (ASOSAI) lần thứ 15 thành công tốt đẹp

Đại hội Tổ chức các Cơ quan Kiểm toán tối cao châu Á (ASOSAI) lần thứ 15 được tổ chức từ ngày 6 - 8/9/2021 bằng hình thức trực tuyến, với sự tham gia của 43 Cơ quan Kiểm toán tối cao (SAI) thành viên và các tổ chức quốc tế đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ chương trình làm việc đề ra. Đây là lần đầu tiên Đại hội ASOSAI được tổ chức bằng hình thức trực tuyến để thích ứng với điều kiện khi dịch COVID-19 đang bùng phát tại nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC VIỆT NAM HOÀN THÀNH XUẤT SẮC VAI TRÒ CHỦ TỊCH ASOSAI NHIỆM KỲ 2018 – 2021

Trong 3 năm trên cương v Ch tch T chc các cơ quan Kim toán ti cao châu Á (ASOSAI), Kim toán nhà nước (KTNN) Vit Nam đã th hin vai trò nêu gương, cùng các thành viên Ban Điu hành và các cơ quan Kim toán ti cao (SAI) thc hin thành công Kế hoch chiến lược ca ASOSAI, đặc bit thc hin thành công Tuyên b Hà Ni v "Kim toán môi trường vì s phát trin bn vng".