ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ
Chi bộ Chi nhánh Cửa Lò thực hiện công tác phát triển Đảng

Thực hiện Quyết định số 1839 – QĐ/ĐU và Quyết định số1849 – QĐ/ĐU của Ban thường vụ Đảng ủy KTNN, ngày 30 tháng 7 năm 2020 và ý kiến chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm toán, ngày 28/8/2020, Chi bộ Chi nhánh Cửa Lò đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Chu Thị Thuận và trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho Đảng viên dự bị Phan Thị Kim Anh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thanh Bình, Bí thư Chi bộ, đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí đảng viên của Chi bộ Cửa Lò.

Sáng ngày 25/6/2020, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020-2025. Tham dự Hội nghị có GS.TS Đoàn Xuân Tiên,  Phó Tổng KTNN, đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng KTNN, Giám đốc Trường Lê Minh Nam và các đồng chí lãnh đạo trong Ban Giám đốc, cấp ủy, cán bộ chủ chốt, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Trường.

Lãnh đạo KTNN chúc mừng Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Kiểm toán nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng ngày 18/6/2020, GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng KTNN đã đến thăm và chúc mừng công chức, viên chức Tạp chí Nghiên cứu khoa học Kiểm toán. Dự buổi gặp mặt có ông Lê Minh Nam - Giám đốc Trường, Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Kiểm toán; các đồng chí Phó Giám giám đốc Trường: Ngô Văn Dũng, Nguyễn Huy Hoàng, Lăng Trịnh Mai Hương; các đồng chí cán bộ chủ chốt của Trường và viên chức của Tạp chí.

Hội thảo Nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư FDI và vai trò của Kiểm toán Nhà nước

Sáng ngày 09/6, tại Hà Nội, Kiểm toán Nhà nước tổ chức  Hội thảo “Nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư FDI và vai trò của Kiểm toán Nhà nước”, tham dự Hội thảo có ông Thạch Phước Bình - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh; ông Nguyễn Ngọc Phương - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình; ông Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; GS,TSKH. Nguyễn Mại - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và hơn 200 đại biểu là các chuyên gia, đại diện của một số Bộ, ban, ngành, địa phương, viện nghiên cứu, công ty kiểm toán độc lập, doanh nghiệp, trường đại học, tổ chức kế toán kiểm toán quốc tế… Về phía KTNN có đại diện lãnh đạo và đông đảo công chức, viên chức, kiểm toán viên các đơn vị trực thuộc.  GS,TS. Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước và ThS. Lê Minh Nam - Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán chủ trì buổi Hội thảo.

Công bố kêt quả cuộc thi “Tài năng nhí”

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn Trường ĐT & BD nghiệp vụ kiểm toán đã phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Trường phát động cuộc thi “Tài năng nhí” dành cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức,người lao động trong Trường. Ngày 28/5/2020, Ban tổ chức đã chấm và công bố giải đối với các tác phẩm tham gia, Ban Giám khảo cuộc thi gồm có ông Lê Minh Nam- Giám đốc Trường, ông Trần Kim Lộc – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn KTNN, ông Trần Quang Huy – Trưởng khoa Chuyên ngành và bà Lê Phương Vân – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên KTNN.

Đại hội Đảng bộ Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp

Ngày 20/5/2020, Đảng bộ Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán (Trường) tổ chức đại hội khóa VI nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đoàn Xuân Tiên - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy KTNN gồm: ông Lê Đình Thăng, ông Nguyễn Bá Dũng, ông Đào Văn Dũng, đại diện Ban tổ chức Đảng ủy KTNN – ông Nguyễn Mạnh Cường, cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Trường.

Đại hội Chi bộ Chi nhánh Cửa Lò lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 26/3/2020, Chi bộ Chi nhánh Cửa Lò thuộc Đảng bộ Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Tham dự đại hội gồm đại diện BCH Đảng ủy, các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.