ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
HỘI NGHỊ - HỘI THẢO
Hội thảo “Quản lý rác thải, nước thải vì sự phát triển bền vững  và vai trò của Kiểm toán nhà nước”

Sáng 19/9, tại trụ sở 116 Nguyễn Chánh, Hà Nội, Kiểm toán nhà nước tổ chức Hội thảo “Quản lý rác thải, nước thải vì sự phát triển bền vững và vai trò của Kiểm toán nhà nước”. Tới dự Hội thảo có ông Nguyễn Văn Sửu - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.Hà Nội; ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.Hải Phòng; ông Phạm Văn Cảnh - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Long An, cùng gần 200 đại biểu đại diện cho các cơ quan của Quốc hội, các Bộ, ngành, cơ quan T.Ư và địa phương, các trường đại học, viện nghiên cứu; các chuyên gia, nhà khoa học, các tập đoàn, tổng công ty, công ty kiểm toán độc lập, các tổ chức, hội nghề nghiệp kế toán- kiểm toán và các đơn vị trực thuộc KTNN. GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng Kiểm toán nhà nước và PGS.TS Nguyễn Đình Hòa - Quyền Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán chủ trì buổi Hội thảo.

Thông báo kết quả Hội thảo
Thông báo kết quả Hội thảo Kiểm toán nhà nước trong tiến trình phát triển đất nước.pdf
Hội thảo khoa học “Cơ chế kiểm soát quyền lực trong lĩnh vực Kiểm toán nhà nước góp phần phòng, chống tham nhũng - Thực trạng và giải pháp hoàn thiện”
Hội thảo khoa học “Cơ chế kiểm soát quyền lực trong lĩnh vực Kiểm toán nhà nước góp phần phòng, chống tham nhũng - Thực trạng và giải pháp hoàn thiện”

Với mục đích tìm ra những giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả kiểm toán mà trong đó tập trung vào vấn đề kiểm soát quyền lực, trên cơ sở đó giúp Đảng, Chính phủ, các địa phương kiểm soát quyền lực để phòng, chống tham nhũng, phân tích, đánh giá, trao đổi quan điểm và làm rõ vai trò của Kiểm toán nhà nước trong kiểm soát quyền lực công, góp phần phòng, chống tham nhũng, sáng 11 tháng 4, KTNN đã tổ chức Hội thảo khoa học “Cơ chế kiểm soát quyền lực trong lĩnh vực Kiểm toán nhà nước góp phần phòng, chống tham nhũng - Thực trạng và giải pháp hoàn thiện”. Tham dự Hội thảo có các đại biểu đến từ các cơ quan thuộc Trung ương Đảng, các cơ quan của Quốc hội, các Bộ, cơ quan Trung ương và địa phương, các Trường đại học, các Viện nghiên cứu cùng đại diện các đơn vị trực thuộc Kiểm toán nhà nước. Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Đặng Thế Vinh và Q.Giám đốc Trường Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán Nguyễn Đình Hòa đồng chủ trì Hội thảo.

Thông báo kết quả Hội thảo khoa học Cơ chế tự chủ đối với các Trường Đại học công lập - Vấn đề đặt ra và vai trò của KTNN.pdf
Thông báo kết quả Hội thảo Cơ chế tự chủ đối với bệnh viện công lập - Vấn đề đặt ra và vai trò của KTNN.pdf
Hội thảo “Cơ chế tự chủ đối với các bệnh viện công lập - Vấn đề đặt ra và vai trò của Kiểm toán nhà nước”
Hội thảo “Cơ chế tự chủ đối với các bệnh viện công lập - Vấn đề đặt ra và vai trò của Kiểm toán nhà nước”

Sáng ngày 18/01/2019 Kiểm toán nhà nước  tổ chức Hội thảo “Cơ chế tự chủ đối với các Bệnh viện công lập - Vấn đề đặt ra và vai trò của Kiểm toán nhà nước”. Đến dự Hội thảo có đại diện các cơ quan của Quốc hội, các Bộ, cơ quan Trung ương và địa phương; các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế và Sở Y tế các tỉnh; các Trường đại học, các Viện nghiên cứu; các chuyên gia, nhà khoa học; các đơn vị trực thuộc Kiểm toán nhà nước; các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh truyền hình. GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng KTNN, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS Nguyễn Đình Hòa - Q. Giám đốc Trường ĐT&BD chủ trì buổi Hội thảo.