ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ
TIN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Đại hội chi bộ Khoa học Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán  nhiệm kỳ 2020 - 2022

Ngày 26/3/2020, Chi bộ Khoa học Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán (Trường) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022, đến dự Đại hội có ông Lê Minh Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trường; ông Ngô Văn Dũng – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng, Phó Giám đốc Trường, đại diện Chi bộ Văn phòng, Chi bộ Đào tạo và toàn thể Đảng viên Chi bộ Khoa học.

Đại hội chi bộ Văn phòng Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán  nhiệm kỳ 2020 - 2022

Ngày 24/3/2020, Chi bộ Văn phòng Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán (Trường) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022, đến dự Đại hội có ông Lê Minh Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trường; ông Nguyễn Huy Hoàng, ông Ngô Văn Dũng Phó Giám đốc Trường và toàn thể Đảng viên Chi bộ Văn phòng Trường.

Đại hội chi bộ Văn phòng Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán nhiệm kỳ 2020 - 2022
Đại hội chi bộ Văn phòng Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán  nhiệm kỳ 2020 - 2022

Sáng 14/01/2020, tại Hà Nội, Chi đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán (Trường) đã tổ chức buổi Tọa đàm Quy trình triển khai thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học của Kiểm toán nhà nước.

Dự buổi Tọa đàm có PGS.TS Lê Huy Trọng – Chủ tịch Công đoàn Kiểm toán nhà nước, Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước chuyên ngành V; TS. Lê Đình Thăng – Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước chuyên ngành III; Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước Lê Phương Vân, đại diện các Ban của Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước có trụ sở tại Hà Nội.

Về phía Trường, có Bí thư đảng ủy, Giám đốc Lê Minh Nam cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Công đoàn Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 24/12/2019, Công đoàn Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán đã tổ chức tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự buổi tổng kết có Giám đốc Trường Lê Minh Nam, các Phó Giám đốc Trường: Lăng Trịnh Mai Hương, Nguyễn Huy Hoàng, đại diện Công đoàn Báo Kiểm toán và các công đoàn viên của Trường.

Đảng bộ Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019

Chiều ngày 23/12/2019, Đảng bộ Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2020. Đến dự Hội nghị có TS.Lê Đình Thăng - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy KTNN, ông Ngô Minh Sơn - Phó Chánh Văn phòng Đảng, Đoàn thể, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Trường.

Chi đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán, sáng ngày 02/12/2019, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước - 111 Trần Duy Hưng, Chi đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Tới dự Đại hội, có bà Lăng Trịnh Mai Hương - Phó Giám đốc Trường, Chủ tịch Công đoàn, ông Lê Huy Hoằng - Bí thư Chi đoàn KTNN Khu vực I, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc Trường và toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường.

Tọa đàm “Số hóa, chuyển đổi số và một số vấn đề đặt ra”
Tọa đàm “Số hóa, chuyển đổi số  và một số vấn đề đặt ra”

Ngày 13/11/2019, tại Cục thuế tỉnh Bắc Giang, Chi đoàn thanh niên Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán (Trường) đã phối hợp với Chi đoàn Cục thuế tỉnh Bắc Giang tổ chức buổi Tọa đàm “Số hóa, chuyển đổi số và một số vấn đề đặt ra”. Tham dự buổi tọa đàm có ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Giám Trường, TS. Lê Đình Thăng - Kiểm toán trưởng KTNN Chuyên ngành III, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy KTNN; ông Phạm Văn Thịnh – Cục trưởng Cục thuế tỉnh Bắc Giang, ông Đỗ Văn Minh, Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh Bắc Giang; Bà Mai Thị Hồng Nhung, đại diện Đoàn các cơ quan tỉnh Bắc Giang cùng các đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn. GS.TSKH. Hồ Tú Bảo - Viện nghiên cứu cao cấp về Toán và Viện John Von Neumann, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh làm diễn giả của buổi tọa đàm.