TIN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Tuổi trẻ Kiểm toán nhà nước chung tay tiết kiệm năng lượng,  bảo vệ môi trường
Chiều 21/03, Chi đoàn các đơn vị: Trường Đào tạo và Bồi dưỡng Nghiệp vụ kiểm toán, Báo Kiểm toán, Kiểm toán nhà nước khu vực I phối hợp tổ chức Lễ phát động chiến dịch ngày Chủ nhật xanh và văn minh đô thị; hưởng ứng Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
Công đoàn Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán trao quà Tết tại Hải Phòng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, ngày 31/01/2024, Đoàn công tác của Công đoàn Trường ĐT&BD Nghiệp vụ kiểm toán(Trường) do ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trường làm Trưởng đoàn đã trao quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng. Dự buổi trao quà có ông Nguyễn Đức Cảnh - Chủ tịch UBND huyện, ông Lê Ngọc Lân - Phó Chủ tịch huyện Vĩnh Bảo; các công đoàn viên của Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán và 30 hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Công đoàn Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán trao quà Tết tại Hải Phòng

Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023

Ngày 14/12/2023, Công đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023. Dự Hội nghị có ông Trần Kim Lộc, Chủ tịch Công đoàn Ngành - Giám đốc Trường, các đồng chí Phó Giám đốc Trường và toàn thể viên chức, người lao động Trường tại Hà Nội.

Công đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán tổ chức “Vui Trung thu 2023”
Công đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán tổ chức  “Vui Trung thu 2023”

Hòa trong không khí tưng bừng, náo nhiệt đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 26/09/2023, Công đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán (Trường) phối hợp với Chi Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2023 với chủ đề “Vui Trung thu” cho con em công đoàn viên toàn Trường.

Tới dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có đồng chí Trần Kim Lộc, Bí thư Đảng Bộ, Giám đốc Trường, Chủ tịch Công đoàn KTNN, đại diện lãnh đạo Trường cùng đông đảo các cháu thiếu nhi là con của công đoàn viên trong Trường.

Hội thao khối đơn vị sự nghiệp Kiểm toán nhà nước thành công tốt đẹp

Chiều 07/7, các đơn vị sự nghiệp của Kiểm toán nhà nước (KTNN) là Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán, Báo Kiểm toán và Trung tâm Tin học đã phối hợp tổ chức Hội thao khối đơn vị sự nghiệp lần thứ hai năm 2023.

Đảng bộ Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán tổ chức sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023
Đảng bộ Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán tổ chức sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai  nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023

Ngày 6/7/2023,  Đảng bộ Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán (Trường) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Kim Lộc - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc trường, các đồng chí Lãnh đạo Trường và toàn thể các đảng viên trong Đảng bộ.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM TOÁN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Sáng ngày 25/4/2023, Công đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán (Trường) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028, tới dự Đại hội có ông Trần Kim Lộc, Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán, Chủ tịch Công đoàn Kiểm toán nhà nước; ông Vũ Lập Công, Phó Chủ tịch Công đoàn Kiểm toán nhà nước, và toàn thể các công đoàn viên của Công đoàn Trường.