ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ
TIN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Đại hội Chi đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán lần thứ 7: Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo đưa hoạt động đoàn đi vào chiều sâu, mạnh dạn đột phá, đổi mới

Hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS HCM, được sự đồng ý của cấp ủy Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước, Chi đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán (Chi đoàn Trường) tổ chức tiến hành đại hội Chi đoàn Trường lần thứ 7 nhằm tổng kết đánh giá kết quả thực hiện công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Về dự Đại hội có đồng chí Trần Kim Lộc, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trường, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Chủ tịch Công đoàn Trường, đồng chí Lê Mạnh Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Kiểm toán nhà nước cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Trường.

Tưng bừng Ngày hội hiến máu  tình nguyện năm 2021

Tưng bừng Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021
Tưng bừng Ngày hội hiến máu  tình nguyện năm 2021Sáng ngày 24/12/2021, tại trụ sở KTNN, Đoàn Thanh niên KTNN phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021 với chủ đề “Giọt hồng - Giọt yêu thương”. Dự Lễ phát động có đại diện lãnh đạo Công đoàn KTNN, Đoàn Thanh niên KTNN, Ủy ban Kiểm tra, các  đơn vị trực thuộc KTNN, lãnh đạo Viện Huyết học và Truyền máu T.Ư, cùng đông đảo công đoàn viên và đoàn viên thanh niên KTNN có trụ sở trên địa bàn TP. Hà Nội.

Công đoàn Kiểm toán nhà nước và Công đoàn Kiểm toán nhà nước chuyên ngành III tổ chức thăm và trao quà cho các học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh Nghệ An

Ngày 20/12/2021, Công đoàn KTNN và Công đoàn KTNN chuyên ngành  III đã tổ chức thăm và tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Thanh Chương và Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Tham dự chương trình có Chủ tịch Công đoàn KTNN, Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán Trần Kim Lộc, Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành III Lê Tùng Lâm; Phó Kiểm toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn KTNN chuyên ngành III  Lê Thị Hồng Hạnh, ông Ngô Văn Dũng - Phó Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán, cùng các thành viên trong Đoàn; Đại diện tỉnh Nghệ An có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Ngọc Kim Nam; đại diện lãnh đạo huyện Đô Lương và huyện Thanh Chương.

Hội nghị tổng kết Công đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán năm 2021
Hội nghị tổng kết Công đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng  nghiệp vụ kiểm toán năm 2021

Chiều 17/12/2021 Công đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2022. Tới dự Hội nghị có đồng chí Trần Kim Lộc, Chủ tịch Công đoàn Kiểm toán nhà nước, Giám đốc Trường; đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể công đoàn viên Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán.

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM TOÁN TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021

Ngày 8/12/2021, Đảng bộ Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2021, tới dự Hội nghị có đồng chí Ngô Minh Sơn, Phó Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn, các đồng chí trong BCH Đảng bộ và toàn thể đảng viên của Đảng bộ Trường.

Chi đoàn thanh niên Trường ĐT&BD nghiệp vụ Kiểm toán tổ chức cuộc thi “Nhảy dây đơn”

Hướng tới kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030, chiều ngày 14/4/2021, Chi đoàn thanh niên Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức cuộc thi “Nhảy dây đơn”.

Tới dự với cuộc thi có ông Lê Minh Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trường; Ông Ngô Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban và toàn thể đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Trường tại trụ sở Hà Nội.

Ra quân làm sạch môi trường biển

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hoà chung trong không khí thực hiện các hoạt động của Tháng Thanh niên, chiều ngày 30/3/2021, Chi đoàn Thanh niên Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Phường Nghi Hương, Thị xã Cửa Lò tổ chức chương trình "Ra quân làm sạch môi trường Biển".