ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ
Tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí của Trường nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 10/01/2020, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới Canh Tý 2020. Tới dự buổi gặp mặt có ông Lê Minh Nam - Giám đốc Trường, bà Lăng Trịnh Mai Hương  - Phó Giám đốc Trường, cán bộ chủ chốt của Trường và các đồng chí là cán bộ hưu trí của Trường.

Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán tổ chức triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020

Ngày 23/12/2019, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán (Trường) đã tổ chức triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020 và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm 2019. Đến dự và chỉ đạo buổi tổng kết có GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng KTNN, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Văn phòng KTNN, một số KTNN chuyên ngành, khu vực….và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Trường.

Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Trường  ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức lễ kỷ niệm  Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2019, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự  buổi lễ có GS.TS Đoàn Xuân Tiên – Phó Tổng KTNN, TS.Vũ  Văn Họa - Phó Tổng KTNN, PGS.TS Đặng Văn Thanh -  Chủ tịch Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc KTNN, giảng viên kiêm chức và toàn thể viên chức và người lao động của Trường. Tổng KTNN Hồ Đức Phớc, các Phó Tổng KTNN Nguyễn Quang Thành, Nguyễn Tuấn Anh, Đặng Thế Vinh đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10Ngày 16/10, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán (Trường) đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự buổi họp mặt có ông Lê Minh Nam  - Giám đốc Trường, các đồng chí Phó Giám đốc Trường Nguyễn Huy Hoàng, Lăng Trịnh Mai Hương,  cùng toàn thể viên chức và người lao động của Trường.
Công bố Quyết định nghỉ hưu đối với PGS.TS. Nguyễn Đình Hòa và Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán

Ngày 30/9/2019, tại trụ sở 116, Nguyễn Chánh, Hà Nội, Kiểm toán nhà nước (KTNN) tổ chức công bố trao Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với PGS.TS. Nguyễn Đình Hòa, Q.Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán(Trường) và Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán đối với ThS. Lê Minh Nam - Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành VI. Đến dự buổi lễ có TS. Hồ Đức Phớc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng KTNN, GS.TS Đoàn Xuân Tiên, Phó Tổng KTNN, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc KTNN, đại diện lãnh đạo và công chức KTNN chuyên ngành VI và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Trường.

Công đoàn Kiểm toán nhà nước chuyên ngành III và Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức trao tặng kinh phí xây dựng Thư viện xanh tại trường THCS Nguyễn Quốc Trị, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An
Công đoàn Kiểm toán nhà nước chuyên ngành III và Trường ĐT&BD  nghiệp vụ kiểm toán tổ chức trao tặng kinh phí xây dựng Thư viện xanh tại trường THCS Nguyễn Quốc Trị, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An

Chiều ngày 24/9/2019, tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Quốc Trị, xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng  Nghiệp vụ kiểm toán và Công đoàn Kiểm toán nhà nước chuyên ngành III đã tổ chức trao tặng kinh phí xây dựng Thư viện xanh cho nhà trường.

Đoàn công tác gồm PGS.TS Nguyễn Đình Hòa - Q. Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán, TS. Lê Đình Thăng - Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành III, bà Lê Thị Hồng Hạnh - Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành III cùng các công chức, viên chức của hai đơn vị. Về phía huyện Đô Lương có ông Ngọc Kim Nam - Bí thư Huyện ủy cùng đại diện chính quyền xã Đà Sơn và tập thể Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở Nguyễn Quốc Trị.

Tạp chí Nghiên cứu khoa học kiểm toán tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Tạp chí Nghiên cứu khoa học kiểm toán  tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), sáng ngày 21/6/2019, tại trụ sở 116, Nguyễn Chánh, Hà Nội, GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng KTNN, cùng lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Văn phòng KTNN đã đến chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Nghiên cứu khoa học Kiểm toán.