ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ
TIN HOẠT ĐỘNG
Ông Ngô Văn Tuấn giữ chức Bí thư Ban Cán sự Đảng Kiểm toán nhà nước, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước phụ trách Kiểm toán nhà nước

Chiều 24/7/2022, tại Hà Nội, Kiểm toán nhà nước (KTNN) tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị và Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộ. Theo đó, Bộ Chính trị điều động, phân công ông Ngô Văn Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIII, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình nhiệm kỳ 2020-2025, để chỉ định giữ chức Bí thư Ban Cán sự Đảng KTNN. Đồng thời, Ủy Ban Thường vụ Quốc hội ra Nghị quyết bổ nhiệm ông Ngô Văn Tuấn giữ chức Phó Tổng Kiểm toán nhà nước, phụ trách KTNN. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 24.7.2022. Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trao quyết định của Bộ Chính trị, Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ông Ngô Văn Tuấn.

TẠP CHÍ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KIỂM TOÁN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT NÂNG ĐIỂM BÀI BÁO KHOA HỌC

Tạp chí Nghiên cứu Khoa học kiểm toán (Tạp chí) vừa được phê duyệt nâng điểm bài báo khoa học lên 0,5 điểm tại Quyết định số 42/QĐ-HĐGSNN ngày 06/7/2022 của Hội đồng Giáo sư nhà nước, một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Tạp chí.

TẠP CHÍ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KIỂM TOÁN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT NÂNG ĐIỂM BÀI BÁO KHOA HỌC

Khẳng định vai trò của Kiểm toán nhà nước trong kiểm toán các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ dưới 50% vốn điều lệ
Khẳng định vai trò của Kiểm toán nhà nước trong kiểm toán các  doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ dưới 50% vốn điều lệ

Sáng 06/7/2022, Kiểm toán nhà nước đã tổ chức Hội thảo “Kiểm toán đối với doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ dưới 50% vốn điều lệ”. Hội thảo diễn ra dưới sự chủ trì của Phó Tổng Kiểm toán nhà nước Hà Thị Mỹ Dung và Giám đốc Trường Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán Trần Kim Lộc.

Hội thảo có sự tham dự của  Phó Trưởng Ban Chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp Nguyễn Hồng Long; các đại biểu đại diện cho Ban Nội chính Trung ương, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Hiệp hội Kế toán, Kiểm toán Việt Nam; Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội; đại diện các Tập đoàn, Tổng công ty, các Trường đại học, Học viện; đại diện một số doanh nghiệp kiểm toán độc lập; đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Kiểm toán nhà nước.

Tạp chí Nghiên cứu khoa học kiểm toán tổ chức kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Tạp chí Nghiên cứu khoa học kiểm toán  tổ chức kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), Tạp chí Nghiên cứu Khoa học kiểm toán (Tạp chí) tổ chức buổi gặp mặt tri ân những người làm báo của Tạp chí và ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tới dự buổi gặp mặt có Phó Tổng KTNN Hà Thị Mỹ Dung, đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong Ngành; đồng chí Trần Kim Lộc - Giám đốc Trường, các đồng chí trong Lãnh đạo Trường, đại diện lãnh đạo các phòng ban của Trường và tập thể cán bộ phóng viên, biên tập viên của Tạp chí.

Chiến lược phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo đến năm 2030
CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NỘI BỘ NĂM 2022 (ĐỢT 1)

Trong các ngày từ 21-23/4/2022, tại Chi nhánh Đào tạo Cửa Lò, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán(Trường) đã tổ chức Chương trình tập huấn đợt 1 năm 2022 theo kế hoạch đã được phê duyệt. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Hà Minh Tuấn - Phó Giám đốc Trường và gần 30 viên chức, người lao động của Trường.

Thông báo đấu giá tài sản