ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ
TIN HOẠT ĐỘNG

Sáng ngày 25/6/2020, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020-2025. Tham dự Hội nghị có GS.TS Đoàn Xuân Tiên,  Phó Tổng KTNN, đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng KTNN, Giám đốc Trường Lê Minh Nam và các đồng chí lãnh đạo trong Ban Giám đốc, cấp ủy, cán bộ chủ chốt, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Trường.

Lãnh đạo KTNN chúc mừng Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Kiểm toán nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng ngày 18/6/2020, GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng KTNN đã đến thăm và chúc mừng công chức, viên chức Tạp chí Nghiên cứu khoa học Kiểm toán. Dự buổi gặp mặt có ông Lê Minh Nam - Giám đốc Trường, Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Kiểm toán; các đồng chí Phó Giám giám đốc Trường: Ngô Văn Dũng, Nguyễn Huy Hoàng, Lăng Trịnh Mai Hương; các đồng chí cán bộ chủ chốt của Trường và viên chức của Tạp chí.

Hội thảo Nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư FDI và vai trò của Kiểm toán Nhà nước

Sáng ngày 09/6, tại Hà Nội, Kiểm toán Nhà nước tổ chức  Hội thảo “Nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư FDI và vai trò của Kiểm toán Nhà nước”, tham dự Hội thảo có ông Thạch Phước Bình - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh; ông Nguyễn Ngọc Phương - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình; ông Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; GS,TSKH. Nguyễn Mại - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và hơn 200 đại biểu là các chuyên gia, đại diện của một số Bộ, ban, ngành, địa phương, viện nghiên cứu, công ty kiểm toán độc lập, doanh nghiệp, trường đại học, tổ chức kế toán kiểm toán quốc tế… Về phía KTNN có đại diện lãnh đạo và đông đảo công chức, viên chức, kiểm toán viên các đơn vị trực thuộc.  GS,TS. Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước và ThS. Lê Minh Nam - Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán chủ trì buổi Hội thảo.

Hội thảo khoa học “Dự án PPP và vai trò của Kiểm toán nhà nước”

Sáng ngày 3/3/2019, Kiểm toán nhà nước đã tổ chức Hội thảo khoa học “Dự án PPP và vai trò của Kiểm toán nhà nước”. Đến dự Hội thảo có TS. Hồ Đức Phớc - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng KTNN, GS.TS Đoàn Xuân Tiên, Phó Tổng KTNN, đại biểu, đại diện cho các cơ quan của Quốc hội, các Bộ, cơ quan Trung ương và địa phương, các Trường đại học, Học viện, Viện nghiên cứu; các chuyên gia, nhà khoa học; các tổ chức, hội nghề nghiệp, các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh truyền hình, đại diện lãnh đạo cấp vụ của KTNN.

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trường ĐT & BD nghiệp vụ kiểm toán

Sáng ngày 28/2/2020, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán (Trường) tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Dũng, Chánh Văn phòng Trường, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán. Đến dự buổi Lễ có GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng KTNN, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ và toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán.

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Mạnh Cường  -  PhóVụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 212/QĐ-KTNN của Tổng KTNN về việc bổ nhiệm ông Ngô Văn Dũng, trưởng phòng , Trường ĐT&BD nghiệp vụ Kiểm toán giữ chức vụ  Phó Giám đốc Trường kể từ ngày 01/3/2020.

Tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí của Trường nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 10/01/2020, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới Canh Tý 2020. Tới dự buổi gặp mặt có ông Lê Minh Nam - Giám đốc Trường, bà Lăng Trịnh Mai Hương  - Phó Giám đốc Trường, cán bộ chủ chốt của Trường và các đồng chí là cán bộ hưu trí của Trường.

Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán tổ chức triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020

Ngày 23/12/2019, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán (Trường) đã tổ chức triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020 và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm 2019. Đến dự và chỉ đạo buổi tổng kết có GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng KTNN, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Văn phòng KTNN, một số KTNN chuyên ngành, khu vực….và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Trường.