ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG
Khai giảng lớp tập huấn “Hướng dẫn chế độ kế toán hành chính sự nghiệp 2018 và cơ chế tự chủ ngân sách cấp xã của Thành phố Phúc Yên”
Ngày 28, 29/7/2018, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán đã phối hợp với Phòng Tài chính - Kế hoạch Thành phố Phúc Yên tổ chức lớp tập huấn tại Sapa cho lãnh đạo và kế toán các đơn vị dự toán và các xã, phường trực thuộc Thành phố Phúc yên. Đến tham dự, phát biểu khai mạc và quán triệt nội quy học tập, về phía Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán có PGS, TS. Nguyễn Đình Hòa - Q. Giám đốc Trường, về phía Thành phố Phúc Yên có Ông Lê Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Trong 2 ngày tập huấn các học viên lần lượt lắng nghe 2 chuyên đề, cụ thể: (1) Hướng dẫn thực hiện Thông tư 107/2017/TT-BTC về chế độ hành chính sự nghiệp có hiệu lực từ 01/01/2018 do báo cáo viên là TS. Hà Thị Ngọc Hà - Phó Chủ tịch Hội Kiểm toán viên hành nghề thực hiện và (2) Hướng dẫn thực hiện chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm về sử dụng biên chế và kinh phí quản lý hành chính quy định tại Nghị định số 130/2005/NĐ-CP và Nghị định số 117/2013/NĐ-CP của Chính phủ đối với cấp xã, phường do Ths. Trần Thế Hưng - Trưởng phòng, KTNN khuc vực VII.

Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi ngay từ lúc bắt đầu bởi phương pháp giảng của Báo cáo viên có sự tương tác với học viên - là những người đang làm thực tế tại địa phương vốn có rất nhiều vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương. Nhiều học viên từ Phòng Tài chính kế hoạch và kế toán các xã, phường đã nêu ra nhiều câu hỏi để thảo luận, trao đổi vừa mang tính chia sẻ vừa mang tính để các báo cáo viên tư vấn giải pháp tháo gỡ.

Kết thúc khóa tập huấn, các học viên đánh giá cao về chất lượng nội dung bài giảng, phương pháp truyền đạt của báo cáo viên và sự chu đáo, nhiệt tình của Ban tổ chức trong suốt thời gian diễn ra khóa học.

MC

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG