ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Công đoàn Trường ĐT & BD nghiệp vụ kiểm toán phát động chương trình hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập KTNN
Hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập Kiểm toán nhà nước, Công đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp kiểm toán đã xây dựng chương trình hoạt động và phát động toàn thể các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Trường tham gia. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động công chức, viên chức, người lao động trong Trường tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động thể thao, văn hóa; khơi dậy lòng yêu ngành, yêu nghề; động viên ý thức tự giác, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong các tổ chức đoàn thể. 
Ban Giám khảo chấm thi các tác phẩm văn học

Chương trình hoạt động của Trường gồm 3 nội dung chính: tổ chức cuộc thi sáng tác văn học; tổ chức cuộc thi rèn luyện sức khỏe “Thách thức 10.000 bước chân mỗi ngày” và tham gia giải thi đấu thể thao do KTNN tổ chức. Các công đoàn viên đều đang tích cực tham gia nhiệt tình các phong trào thi đua như sáng tác văn học, tham gia luyện tập các môn thể thao để thi đấu (cầu lông, bóng bàn, quần vợt, cờ tướng…) và rèn luyện đi bộ mỗi ngày.

Ngày 11/6/2019 Công đoàn Trường đã tổ chức chấm giải cho các tác phẩm tham dự bao gồm 03 bài thơ, 01 bài tự sự và 01 bức tranh. Thành phần Ban giám khảo gồm có: ông Lê Huy Trọng – Chủ tịch Công đoàn KTNN, ông Nguyễn Đình Hòa – Quyền Giám đốc Trường, ông Nguyễn Huy Hoàng – Phó Giám đốc Trường. Ban giám khảo đã có những trao đổi, chia sẻ cũng như góp ý đối với các tác phẩm tham dự để có những chỉnh sửa phù hợp trước khi gửi tham dự về Công đoàn KTNN. Các tác phẩm tham gia dự thi mặc dù câu từ vẫn còn mang hơi hướng của những nhà thơ, nhà văn “không chuyên”, nhưng đó là tâm huyết, là tình yêu đối với Trường, với người kiểm toán viên và với ngành KTNN. Cuộc thi đã tạo được sự gắn kết, góp phần xây dựng Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán ngày càng vững mạnh hơn. Qua trao đổi và hội ý, Ban giám khảo đã thống nhất kết quả các tác phẩm dự thi như sau:

+ 01 giải nhất thuộc về tổ công đoàn Đào tạo với bài thơ “Em về trường kiểm toán”

+ 01 giải nhì thuộc về tổ công đoàn Văn phòng – Dịch vụ với bài thơ “Cám ơn anh – Người kiểm toán viên”

+ 01 giải ba thuộc về tổ công đoàn Khoa học với bức tranh về Lãnh đạo KTNN qua các thời kỳ

+ 01 giải khuyến khích thuộc về tổ công đoàn Văn phòng – Dịch vụ với bài thơ “Kiểm toán - người của Đảng, dân”.

Dự kiến cuộc thi “Thách thức 10.000 bước chân mỗi ngày” sẽ kết thúc và công bố kết quả vào cuối tháng 6/2019.

Thu Hà

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG