ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Chi Đoàn thanh niên Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán tổ chức sinh hoạt chủ điểm năm 2019
Thực hiện Hướng dẫn của Đoàn Thanh niên KTNN về việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm năm 2019, được sự đồng ý của cấp ủy, lãnh đạo Trường; ngày 12/6/2019, Chi đoàn thanh niên Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm “Tuổi trẻ Việt Nam ghi nhớ lời di chúc theo chân Bác”. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lăng Trịnh Mai Hương - Phó Giám đốc Trường.

Tại buổi sinh hoạt chủ điểm này, các đoàn viên Chi đoàn đã được theo dõi thước phim tư liệu “Hồ Chí Minh – chân dung một con người” giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cũng như những cống hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và nền hòa bình thế giới. Thước phim đã để lại nhiều cảm xúc trong mỗi đoàn viên Chi đoàn, là động lực để mỗi đoàn viên ý thức và nỗ lực trong quá trình phấn đấu học tập theo di chúc của Người.

 
Buổi sinh hoạt cũng đã nghe những chia sẻ về cảm nhận sau khi theo dõi phim tư liệu cũng như những ý kiến đóng góp của các đoàn viên về việc vận dụng, học tập về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày.
 
Buổi sinh hoạt chủ điểm diễn ra với tinh thần tập trung, nghiêm túc nhưng vẫn rất hào hứng, sôi nổi. Đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, là dịp để các đoàn viên Chi đoàn Trường được chia sẻ, trao đổi và học hỏi lẫn nhau, đồng thời góp phần xây dựng chi đoàn Trường ngày càng vững mạnh và đoàn kết./.
 
Thu Hà

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG