ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Chi Đoàn thanh niên Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán tổ chức sinh hoạt chủ điểm năm 2019

Thực hiện hướng dẫn của Đoàn Thanh niên KTNN về việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm năm 2019, được sự đồng ý của cấp ủy, lãnh đạo Trường; ngày 28/8/2019, Chi đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán (Trường) đã tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác”. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Đình Hòa – Phó Bí thư Đảng bộ, Quyền Giám đốc Trường và các đoàn viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn Trường.

Ông Nguyễn Đình Hòa - Q. Giám đốc Trường phát biểu tại buổi sinh hoạt chi đoàn Thanh niên
Tại buổi sinh hoạt chủ điểm này, các đoàn viên Chi đoàn đã được theo dõi thước phim tư liệu “Lý Tự Trọng – Người truyền lửa” giới thiệu về con người và những cống hiến của người anh hùng Lý Tự Trọng trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta. Mỗi hình ảnh, lời thuyết minh trong thước phim tư liệu đã để lại nhiều cảm xúc trong mỗi đoàn viên Chi đoàn, là nguồn động viên, khơi dậy tinh thần yêu nước của thanh niên trong công cuộc xây dựng đất nước hiện nay.

Buổi sinh hoạt chủ điểm diễn ra với tinh thần tập trung, nghiêm túc nhưng vẫn rất hào hứng, sôi nổi với những ý kiến đóng góp của các đoàn viên trong Chi đoàn về trách nhiệm của mỗi đoàn viên, về học tập, noi gương các anh hùng trong thực hiện công việc hàng ngày nói riêng và trong công cuộc xây dựng đất nước nói chung.

Đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, là dịp để các đoàn viên Chi đoàn Trường được chia sẻ, trao đổi và học hỏi lẫn nhau, đồng thời góp phần xây dựng chi đoàn Trường ngày càng vững mạnh và đoàn kết./.

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG