ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN HOẠT ĐỘNG
Công đoàn Kiểm toán nhà nước chuyên ngành III và Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức trao tặng kinh phí xây dựng Thư viện xanh tại trường THCS Nguyễn Quốc Trị, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An

Chiều ngày 24/9/2019, tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Quốc Trị, xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng  Nghiệp vụ kiểm toán và Công đoàn Kiểm toán nhà nước chuyên ngành III đã tổ chức trao tặng kinh phí xây dựng Thư viện xanh cho nhà trường.

Đoàn công tác gồm PGS.TS Nguyễn Đình Hòa - Q. Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán, TS. Lê Đình Thăng - Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành III, bà Lê Thị Hồng Hạnh - Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành III cùng các công chức, viên chức của hai đơn vị. Về phía huyện Đô Lương có ông Ngọc Kim Nam - Bí thư Huyện ủy cùng đại diện chính quyền xã Đà Sơn và tập thể Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở Nguyễn Quốc Trị.

Thầy Nguyễn Kim Lương, hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu báo cáo với đoàn công tác về lịch sử hình thành cũng như những kết quả đạt được của Trường trong những năm gần đây. Mặc dù Trường còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học còn khiêm tốn, song phát huy truyền thống của vùng quê hiếu học nên thầy cô trong trường luôn tích cực phát huy tinh thần dạy tốt, học tốt, do vậy chất lượng dạy và học của nhà trường ngày càng được nâng cao. Với sự nỗ lực của các thầy cô và các em học sinh, Trường đã được công nhận là Trường chuẩn quốc gia vào tháng 8 năm 2019.

PGS.TS. Nguyễn Đình Hòa trao quà cho đại diện nhà trường 
 

PGS.TS Nguyễn Đình Hòa - Q. Giám đốc Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán đại diện cho đoàn công tác đã trao tặng phần quà trị giá 70.000.000 đồng với mong muốn giúp nhà trường xây dựng Thư viện Xanh, tạo cơ hội cho giáo viên và học sinh tiếp cận với nhiều đầu sách, báo, tài liệu tham khảo… nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và học tập của trường.

 

Tại buổi lễ, ông Ngọc Kim Nam - Bí thư Huyện ủy, và thầy Nguyễn Kim Lương, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của đoàn công tác, những tình cảm này sẽ là động lực để nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt trong thời gian tới.

Sau khi trao quà cho Trường THCS Nguyễn Quốc Trị, đoàn công tác đã đến thăm và thắp hương tri ân các liệt sỹ tại Khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn, tại  xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An.

 
 
 
 
KH

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG