ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN HOẠT ĐỘNG
Công bố Quyết định nghỉ hưu đối với PGS.TS. Nguyễn Đình Hòa và Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán

Ngày 30/9/2019, tại trụ sở 116, Nguyễn Chánh, Hà Nội, Kiểm toán nhà nước (KTNN) tổ chức công bố trao Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với PGS.TS. Nguyễn Đình Hòa, Q.Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán(Trường) và Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán đối với ThS. Lê Minh Nam - Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành VI. Đến dự buổi lễ có TS. Hồ Đức Phớc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng KTNN, GS.TS Đoàn Xuân Tiên, Phó Tổng KTNN, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc KTNN, đại diện lãnh đạo và công chức KTNN chuyên ngành VI và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Trường.

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố Quyết định số 1332/QĐ-KTNN ngày 19/7/2019 của Tổng KTNN về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với PGS.TS Nguyễn Đình Hòa, Q. Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán từ ngày 01/10/2019.

 

Thay mặt lãnh đạo Trường, ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Giám đốc Trường đã có bài phát biểu ôn lại quá trình tham gia quân ngũ, học tập, công tác của  PGS.TS Nguyễn Đình Hòa, cũng như những năm tháng làm việc và cống hiến tại Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán. Trong những năm làm việc tại Trường và KTNN, PGS.TS. Nguyễn Đình Hòa luôn là người Đảng viên, thuyền trưởng gương mẫu, sống tình cảm, tâm huyết và trách nhiệm trong công việc. PGS.TS. Nguyễn Đình Hòa luôn được mọi người quý mến và kính trọng.

Tổng KTNN Hồ Đức Phớc trao quyết định cho PGS.TS. Nguyễn Đình Hòa 
 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Đức Phớc, Tổng KTNN nhấn mạnh: PGS.TS. Nguyễn Đình Hòa chuyển về ngành từ năm 2010, qua 10 năm cống hiến cho ngành và cả cuộc đời gắn bó với công tác đào tạo, PGS.TS. Nguyễn Đình Hòa đã có những đóng góp công sức cho ngành giáo dục nói chung và ngành kiểm toán nói riêng. Tổng KTNN mong muốn khi về hưu PGS.TS. Nguyễn Đình Hòa tiếp tục đóng góp cho ngành về công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, nhằm xây dựng Trường thành Học viện kiểm toán trong thời gian tới.  

Tổng KTNN Hồ Đức Phớc trao quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trường cho ThS. Lê Minh Nam 
 

Sau khi trao Quyết định nghỉ hưu đối với PGS.TS. Nguyễn Đình Hòa, KTNN cũng đã công bố Quyết định số Số 1646/QĐ-KTNN ngày 30/9/2019 của Tổng KTNN về việc điều động, bổ nhiệm ThS. Lê Minh Nam - Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành VI giữ chức vụ Giám đốc Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán kể từ ngày 01/10/2019.

 

Thay mặt lãnh đạo KTNN, TS. Hồ Đức Phớc, Tổng KTNN bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới, ThS. Lê Minh Nam sẽ có nhiều cống hiến, đóng góp cho công tác đào tạo, khoa học của ngành. Sự tin tưởng này có được bởi lẽ ThS. Lê Minh Nam là người mẫu mực, có năng lực, chuyên môn tốt và đã có 24 năm công tác trong ngành. Ngoài nhiệm vụ kiểm toán, ông Lê Minh Nam luôn tích cực tham gia công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy, xây dựng các chương trình đào tạo của KTNN. Tổng KTNN mong muốn công chức, viên chức và lãnh đạo Trường phối hợp, giúp đỡ ông Lê Minh Nam để đồng chí Giám đốc mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng tập thể công chức, viên chức của Trường xây dựng đơn vị trở thành tập thể đoàn kết, xây dựng Học viện kiểm toán chất lượng và hiện đại trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định, ông Lê Minh Nam bày tỏ sự cảm ơn sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng và Tổng KTNN đối với cá nhân đồng chí. Ông Lê Minh Nam hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình trên cương vị mới và mong lãnh đạo KTNN, công chức, viên chức toàn Trường; lãnh đạo, đồng nghiệp các đơn vị trong ngành hỗ trợ, đồng tâm hiệp lực để giúp đỡ bản thân ông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo KTNN giao phó.

                                                                                                      Đăng Khoa

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG