ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC
Khai giảng Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh lãnh đạo cấp phòng tại Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019 của Kiểm toán nhà nước, sáng ngày 18/11/2019, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán đã tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh lãnh đạo cấp phòng tại trụ sở Trường.

Đến dự lễ khai giảng có Phó Giám đốc Trường Lăng Trịnh Mai Hương, Ths Phan Trường Giang - Phó Kiểm toán trưởng KTNN khu vực I, giảng viên cùng với sự tham gia của gần 40 học viên đến từ 28 đơn vị trực thuộc Kiểm toán nhà nước.

Chương trình đào tạo diễn ra từ ngày 18/11 đến ngày 04/12 với thời lượng 104 tiết được chia thành 07 chuyên đề với các nội dung: Kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo của cấp phòng thuộc KTNN; Kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch công tác của lãnh đạo cấp phòng thuộc KTNN; Kỹ năng thuyết trình; Vai trò của KTNN trong phòng chống tham nhũng; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự của lãnh đạo cấp phòng;  và 02 chuyên đề báo cáo về thực tiễn của KTNN Việt Nam và KTNN các nước về quản lý, lãnh đạo của cấp phòng; Vai trò của KTNN trong cơ cấu lại tài chính công và bài học kinh nghiệm. Các giảng viên tham gia giảng dạy đều là lãnh đạo cấp vụ, là những người có thâm niên và giàu kinh nghiệm trong việc lãnh đạo, quản lý của Kiểm toán nhà nước.

Phát biểu trong lễ khai giảng, Phó Giám đốc trường Lăng Trịnh Mai Hương nhấn mạnh tầm quan trọng của các chuyên đề trong chương trình học và đề cao nhắc nhở việc chấp hành kỷ luật trong lớp học.

Để hoàn thành chương trình đào tạo, học viên cần tham dự đầy đủ các buổi học trên lớp theo đúng quy chế. Kết thúc khóa học, các học viên có một bài kiểm tra cuối khóa và một bài thu hoạch.

 
Phạm Thị Thủy

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG