ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN HOẠT ĐỘNG
Tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí của Trường nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 10/01/2020, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới Canh Tý 2020. Tới dự buổi gặp mặt có ông Lê Minh Nam - Giám đốc Trường, bà Lăng Trịnh Mai Hương  - Phó Giám đốc Trường, cán bộ chủ chốt của Trường và các đồng chí là cán bộ hưu trí của Trường.

    

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Minh Nam - Giám đốc Trường đã báo cáo về kết quả hoạt động của Trường năm 2019 trên các mặt công tác: khoa học, đào tạo, tạp chí, dịch vụ… và kế hoạch công tác năm 2020 của Trường.

 

Giám đốc Trường đã chân thành cảm ơn các cán bộ hưu trí của Trường mặc dù về nghỉ chế độ song vẫn tích cực quan tâm và theo dõi các hoạt động của Trường và có nhiều ý kiến đóng góp quý báu để xây dựng Trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ hưu trí của Trường đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu liên quan  đến việc nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, công tác nhân sự, thu hút những người tâm huyết về làm việc tại Trường; công tác phối kết hợp giữa Trường với các Trường, Học viện cùng nhóm ngành để xây dựng giáo trình, bài giảng có chất lượng, hiệu quả. Đặc biệt, hướng tới thành lập Học viện Kiểm toán trong thời gian tới, Trường cần xác định cho mình lộ trình, hướng đi phù hợp, hiệu quả để nâng tầm hoạt động của Trường.

 

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Xuân Canh Tý 2020 đang đến gần, Giám đốc Trường chúc toàn thể cán bộ hưu trí của Trường và gia đình luôn mạnh khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Thời gian tới, Giám đốc Trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cán bộ hưu trí để xây dựng Trường thành cơ sở đào tạo có uy tín trong và ngoài Ngành.

 
                                                                                                                                                           Tùng Lâm
                                                                                                 

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG