ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC
Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiểm toán môi trường

Sáng ngày 03/02/2020, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng kiểm toán môi trường, đến dự Lễ khai giảng có Ths.Lê Minh Nam – Giám đốc Trường và các học viên theo Quyết định.

Tại khóa học này, 38 học viên là Phó trưởng phòng, Kiểm toán viên của Kiểm toán nhà nước các Chuyên ngành, Khu vực sẽ được các giảng viên truyền đạt các chuyên đề: Tổng quan về môi trường và kiểm toán môi trường;  Tổ chức thực hiện kiểm toán môi trường;  Hướng dẫn kiểm toán môi trường đối với một số chủ đề môi trường cụ thể.

 

Phát biểu khai giảng Lớp học, Ths.Lê Minh Nam – Giám đốc Trường cho biết: Kiểm toán môi trường là nội dung khá mới và đã được chọn làm chủ đề chính của Đại hội ASOSAI 14 vì vấn đề môi trường có ảnh hưởng lớn không chỉ đến đến sức khỏe con người mà còn ảnh hưởng đến cả tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, việc tổ chức bồi dưỡng chuyên đề này là rất bổ ích, nhằm đem đến cho các học viên những kiến thức và kỹ năng mới về kiểm toán môi trường để thực hiện tốt nhiệm vụ trong quá trình kiểm toán.

 

Để Lớp học đạt hiệu quả cao, Giám đốc Trường mong muốn các giảng viên bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ  tận tâm trao đổi với các học viên,  thay đổi phương thức giảng dạy để truyền đạt các kiến thức tốt nhất đến các học viên. Bên cạnh đó, các học viên cần phát huy tinh thần chủ động, tích cực thảo luận, tương tác với giảng viên để lĩnh hội thêm kiến thức mới và những vấn đề còn chưa được nhận thức rõ.

 

Nhân dịp năm mới Xuân Canh Tý 2020, Giám đốc Trường đã gửi lời chúc mừng sức khỏe đến các học viên và gia đình và mong rằng các học viên nghiêm túc thực hiện nội quy Lớp học để Lớp học đạt được mục tiêu và kế hoạch đã đề ra.

 

Theo kế hoạch, lớp học diễn ra từ ngày 03/2 đến ngày 10/2/2020.

 

       Đăng Khoa 

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG