ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC
Khai giảng lớp Bồi dưỡng phương pháp sư phạm

Sáng ngày 17/2/2020, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán(Trường) tổ chức Lớp Bồi dưỡng phương pháp sư phạm. Tới dự khai giảng Lớp học có  ThS. Lê Minh Nam - Giám đốc Trường và các học viên theo Quyết định.

Lớp học gồm 21 học viên là Phó Kiểm toán trưởng, Phó Vụ trưởng, trưởng, phó phòng và chuyên viên thuộc các đơn vị trực thuộc KTNN.  Với sự tham gia giảng dạy của GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng KTNN và giảng viên ThS. Đinh Ngọc Sơn - Học Viện Báo chí Tuyên và tuyên truyền, các học viên sẽ được truyền đạt một số chuyên đề như  Tổng quan về phương pháp giảng dạy - học tích cực;  Xác định mục tiêu bài giảng, lựa chọn phương pháp thích hợp; Kỹ năng thuyết trình hiệu quả; Kỹ thuật tương tác với người học; Kỹ thuật  sử dụng phương pháp làm việc nhóm; Trực quan hóa trong phương pháp giảng dạy - Thiết kế bài giảng powerpoint.

 

Phát biểu khai giảng Lớp học, Giám đốc Trường Lê Minh Nam cho biết: Khóa học có vai trò quan trọng không chỉ giúp các giảng viên cơ hữu, giảng viên kiêm chức của KTNN nâng cao kiến thức, phương pháp giảng dạy, mà còn cung cấp cho lãnh đạo, Kiểm toán viên của các đơn vị một số kỹ năng góp phầnthực hiện tốt công tác chuyên môn và công tác đào tạo nội bộ của mỗi đơn vị.

Để Lớp học đạt hiệu quả cao, Giám đốc Trường Lê Minh Nam đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện tốt nội quy  lớp học, các giảng viên bằng kiến thức, kinh nghiệm của mình chia sẻ những nội dung về lý thuyết, cũng như thực tiễn để học viên nắm vững các nội dung chuyên đề được nêu ra.

Nhân dịp này, Giám đốc Trường đã gửi lời chúc mừng sức khỏe tới các giảng viên và học viên và chúc Lớp học thành công tốt đẹp.

Lớp học diễn ra từ ngày 17/02/2020 – 19/02/2020.

 
Tùng Lâm

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG