ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Công bố kêt quả cuộc thi “Tài năng nhí”

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn Trường ĐT & BD nghiệp vụ kiểm toán đã phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Trường phát động cuộc thi “Tài năng nhí” dành cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức,người lao động trong Trường. Ngày 28/5/2020, Ban tổ chức đã chấm và công bố giải đối với các tác phẩm tham gia, Ban Giám khảo cuộc thi gồm có ông Lê Minh Nam- Giám đốc Trường, ông Trần Kim Lộc – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn KTNN, ông Trần Quang Huy – Trưởng khoa Chuyên ngành và bà Lê Phương Vân – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên KTNN.

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình với 27 tác phẩm tham dự  thể hiện dưới nhiều hình thức đa dạng phong phú từ vẽ tranh, đọc thơ, múa, trượt patin, xoay rubic đến nấu ăn, làm bánh...

Thay mặt Ban giám khảo, ông Lê Minh Nam – Giám đốc Trường đã đánh giá cao ý nghĩa cuộc thi cũng như chất lượng của các tác phẩm tham dự. Đây không chỉ là một sân chơi bổ ích dành cho các cháu thiếu nhi, mà còn là cơ hội gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong mỗi gia đình, sự đoàn kết giữa các công chức, viên chức của Trường.

Kết quả cuộc thi như sau: 01 Giải nhất dành cho tác phẩm tranh vẽ Khung cảnh thiên nhiên;

02 Giải nhì dành cho tác phẩm tranh vẽ Children’s day và clip nấu ăn;

04 Giải ba và 20 Giải khuyến khích.

Một số tác phẩm tham gia cuộc thi:

PV 
 

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG