ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN HOẠT ĐỘNG
Lãnh đạo KTNN chúc mừng Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Kiểm toán nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

 Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng ngày 18/6/2020, GS.TS Đoàn Xuân Tiên - Phó Tổng KTNN đã đến thăm và chúc mừng công chức, viên chức Tạp chí Nghiên cứu khoa học Kiểm toán. Dự buổi gặp mặt có ông Lê Minh Nam - Giám đốc Trường, Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Khoa học Kiểm toán; các đồng chí Phó Giám giám đốc Trường: Ngô Văn Dũng, Nguyễn Huy Hoàng, Lăng Trịnh Mai Hương; các đồng chí cán bộ chủ chốt của Trường và viên chức của Tạp chí.

Thay mặt Lãnh đạo Tạp chí, ông Lê Minh Nam - Tổng biên tập Tạp chí đã báo cáo với Phó Tổng KTNN Đoàn Xuân Tiên hoạt động Tạp chí trong thời gian vừa qua. Mặc dù với đội ngũ viên chức còn “mỏng”, song Tạp chí luôn nỗ lực thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo chỉ đạo của Lãnh đạo KTNN, cũng như các quy định của cơ quan quản lý Nhà nước về báo chí.

 
 Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng KTNN Đoàn Xuân Tiên chúc mừng các công chức, viên chức của Tạp chí phát huy phẩm chất cao quý của người làm báo cách mạng Việt Nam, thực hiện tốt các quy định nghề nghiệp, đạo đức của người làm báo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Lãnh đạo KTNN giao phó. Bên cạnh đó, Phó Tổng KTNN Đoàn Xuân Tiên cũng đã gợi ý một số nội dung để Tạp chí nâng cao chất lượng tin, bài. 
 

Sáng ngày 19/6/2020, Phó Tổng KTNN Nguyễn Tuấn Anh cũng đã đến chúc mừng Tạp chí NCKH Kiểm toán. Phó Tổng KTNN mong muốn Tạp chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và có nhiều cống hiến để góp phần vào việc tuyên truyền các hoạt động của KTNN ngày càng hiệu quả.

 
Phó Tổng KTNN Nguyễn Tuấn Anh chúc mừng Tạp chí

 

Tổng biên tập Tạp chí Lê Minh Nam chân thành cảm ơn sự quan tâm của Phó Tổng KTNN Đoàn Xuân Tiên, Phó Tổng KTNN Nguyễn Tuấn Anh và các đồng chí lãnh đạo của Ngành, đặc biệt là Tổng KTNN Hồ Đức Phớc, đã luôn quan tâm tới  hoạt động của Tạp chí và hứa sẽ sát cánh cùng Tạp chí thực hiện tốt tôn chỉ, mục đích hoạt động để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc KTNN cũng đã đến chúc mừng Tạp chí.

 

Hòa theo dòng sự kiện, Trường ĐT&BD nghiệp vụ Kiểm toán cũng tổ chức buổi gặp mặt để chúc mừng và tri ân những người làm báo và chia sẻ những thuận lợi, khó khăn đối với các phóng viên, biên tạp viên của Tạp chí.

 

Một số hình ảnh nhân dịp kỷ niệm 95 ngày  Báo chí Cách mạng Việt Nam:

 
 
 
 
 
 
Đăng Khoa

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG