ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Chi bộ Khoa học tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 22/10/2020, Chi bộ Khoa học Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán (Trường) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Diệu Thúy. Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Lê Minh Nam, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trường, đại diện Chi đoàn Thanh niên Trường và toàn thể các đảng viên của Chi bộ Khoa học.

Thay mặt Chi bộ Khoa học, đồng chí Ngô Thu Thủy, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy KTNN và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy. Đồng chí Ngô Thu Thủy cũng phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Thúy hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

 

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Nguyễn Thị Diệu Thúy đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Nam, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trường chúc mừng đảng viên mới đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng và thử thách. Đồng thời đồng chí Bí thư Đảng bộ cũng đề nghị đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức cũng như phát huy hơn nữa năng lực chuyên môn để góp phần cùng Chi bộ Khoa học cũng như Đảng bộ Trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

Cùng ngày, Chi bộ Khoa học tổ chức trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên Tô Hoàng Việt Linh và Quyết định trao thẻ đảng cho đảng viên Trần Văn Thắng.

 
 
 
 
 

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG