ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Tập huấn những nội dung mới của Luật Viên chức

Chiều ngày 16/11/2020, tại trụ sở KTNN 111 Trần Duy Hưng, Hà Nội, Công đoàn Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán, Công đoàn Báo Kiểm toán và Công đoàn Trung tâm Tin học phối kết hợp tổ chức tập huấn những điểm mới của Luật Viên chức và các nội dung liên quan. Đến dự buổi tập huấn có Ông Đỗ Hồng Công – Tổng biên tập Báo Kiểm toán, Bà Lăng Trịnh Mai Hương – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn thuộc 3 đơn vị sự nghiệp.

Tại buổi tập huấn, Giảng viên cao cấp, Tiến sĩ  Hoàng Thị  Cường, Học viện Hành chính Quốc gia đã truyền đạt những nội dung mới được sửa đổi, bổ sung của  Luật Viên chức và các văn bản có liên quan như Nghị định 90/2020/NĐ-CP về đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức; Nghị định 106/2020/NĐ-CP về vị trí việc làm và số lượng người  làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị định 115/2020/NĐ-CP về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức,…Đây đều là những vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền lợi và trách nhiệm của mỗi viên chức. Các đoàn viên công đoàn cũng đã có cơ hội để trao đổi và đối thoại với giảng viên về những vấn đề cần quan tâm trong đơn vị sự nghiệp.

 

Thay mặt lãnh đạo 3 đơn vị, Ông Đỗ Hồng Công - Tổng biên tập Báo Kiểm toán, Bà Lăng Trịnh Mai Hương - Phó Giám đốc Trường đã cảm ơn TS. Hoàng Thị  Cường đã dành thời gian đến chia sẻ và giải đáp thắc mắc của đoàn viên công đoàn.  Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến gần, Ông Đỗ Hồng Công thay mặt Ban Tổ chức tặng bó hoa tươi thắm tới TS. Hoàng Thị  Cường để tri ân giảng viên nhân ngày 20.11.

 

Tùng Lâm

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG