ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC
Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kiểm toán thuế

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2020 của Kiểm toán nhà nước, sáng 02/12/2020, tại Trụ sở KTNN khu vực IV, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán đã tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức kiểm toán thuế. Đến dự lễ khai giảng có Phó Giám đốc Trường, bà Lăng Trịnh Mai Hương, và các học viên đến từ các Kiểm toán nhà nước khu vực phía Nam.

Chương trình đào tạo diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 02/12 đến ngày 04/12 với thời lượng 24 tiết được chia thành 03 chuyên đề với các nội dung: Tổng quan về thuế và hệ thống thuế ở Việt Nam; Kỹ năng kiểm toán công tác quản lý thuế tại địa phương ; Kỹ năng kiểm toán công tác quản lý thuế tại địa phương  (Kiểm toán về thu tiền sử dụng đất, tiền thuê đất; kiểm toán về công tác kiểm tra, thanh tra thuế).

Phát biểu trong lễ khai giảng, Phó Giám đốc Lăng Trịnh Mai Hương giới thiệu tổng quan chương trình học và tầm quan trọng của mỗi chuyên đề đồng thời đề xuất học viên trong quá trình học tích cực đóng góp ý kiến về nội dung cũng như chất lượng bài giảng. Trong bối cảnh dịch Covid đang có dấu hiệu quay trở lại, Phó Giám đốc Trường đề nghị ban quản lý lớp và các học viên tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của ngành y tế.

PD

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG