ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Chi đoàn thanh niên Trường ĐT&BD nghiệp vụ Kiểm toán tổ chức cuộc thi “Nếu tôi là lãnh đạo phòng”

Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), chiều ngày 26/3/2021, Chi đoàn thanh niên Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức cuộc thi “Nếu tôi là lãnh đạo phòng”, đến dự cuộc thi có ông Lê Minh Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trường, bà Lăng Trịnh Mai Hương, Phó Giám đốc Trường, bà Lê Phương Vân - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên KTNN cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban và toàn thể đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Trường.

Phát biểu khai mạc cuộc thi Giám đốc Trường Lê Minh Nam nhiệt liệt biểu dương sáng kiến của Đoàn Thanh niên Trường về việc tổ chức cuộc thi, thông qua cuộc thi nhằm tạo sân chơi và phát huy tinh thần đoàn kết của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường. Qua các sáng kiến của các thí sinh, cuộc thi còn là dịp giúp lãnh đạo các bộ phận cũng như lãnh đạo Trường có thêm những thông tin hữu ích giúp cho việc lãnh đạo, quản lý các hoạt động của Trường được thiết thực hơn.

 
 

Sau phát biểu của Giám đốc Trường và đại diện Đoàn Thanh niên KTNN, các thí sinh bước vào phần thi của mình với các nội dung như: giới thiệu chức năng, nhiệm vụ các phòng, ban trong Trường, những thuận lợi khó khăn của các phòng, ban cũng như những tình huống công việc khó khăn trong quá trình thực thi nhiệm vụ và đề xuất các giải pháp giải quyết để công việc được thuận lợi, hiệu quả của một lãnh đạo cấp phòng.

Tại cuộc thi, Ban giám khảo đã đưa ra nhiều câu hỏi liên quan đến điều hành, xử lý công việc của lãnh đạo phòng, cũng như những câu hỏi liên quan đến công tác lãnh đạo, quản lý… để các thi sinh trả lời.

 

Kết thúc cuộc thi, ban Tổ chức đã trao giải cho 3 cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba là : Phạm Thị Thủy, Tô Hoàng Việt Linh, Nguyễn Thị Thu Trang và 3 giải khuyến khích cho các đoàn viên Phạm Thu Hiền, Đỗ Thị Thu Hà, Bùi Thị Bích Thủy. /.

PV

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG