ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN HOẠT ĐỘNG
Chi nhánh Cửa Lò tiếp tục được trưng dụng làm khu cách ly đón tiếp công dân trở về từ các tỉnh, thành phía Nam

Nhằm chia sẻ khó khăn trong công tác phòng, chống dịch covid-19 với UBND tỉnh Nghệ An, được sự đồng ý của Lãnh đạo KTNN, Chi nhánh Cửa Lò thuộc Trường ĐT & BD nghiệp vụ kiểm toán tiếp tục được trưng dụng để làm khu cách ly đón tiếp công dân từ các tỉnh thành phía Nam trở về quê.

Ngày 6/10/2021 Tỉnh Nghệ An đã quyết định tạm dừng hoạt động của Bệnh viện dã chiến số 05- Chi nhánh Cửa Lò thuộc Trường ĐT & BD nghiệp vụ kiểm toán để chuyển giao cho Ban Chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò tổ chức thành khu cách ly đón tiếp công dân  trở về từ các tỉnh phía Nam. Từ 14h ngày 06/10/2021 Ban Chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò đã phối hợp với các lực lượng công an thị xã, Trung tâm y tế Thị xã, lực lượng dân quân phường Nghi Hương cùng với cán bộ, nhân viên của Chi nhánh Cửa lò tổ chức vệ sinh, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất và đón tiếp công dân về cách ly 14 ngày theo quy định. Đến 8h ngày 07/10/2021 Ban Chỉ huy quân sự thị xã Cửa lò đã làm thủ tục tiếp nhận 327 công dân từ thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và một số tỉnh phía Nam.

Trước đó, khi được trưng dụng làm Bệnh viện dã chiến số 05 của tỉnh, bệnh viện đã thu dung và điều trị khỏi bệnh cho 228 người bị lây nhiễm covid- 19./.
 
Thanh Bình

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG