ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TIN HOẠT ĐỘNG
Tập huấn nội bộ năm 2021

Sáng ngày 4/11/2021, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức chương trình tập huấn nội bộ năm 2021. Tới dự buổi tập huấn có ông Trần Kim Lộc, Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc Trường; các đồng chí Phó Giám đốc Trường và toàn thể viên chức, người lao động của Trường.

Giám đốc Trường Trần Kim Lộc phát biểu tại buổi tập huấn

Buổi tập huấn tập trung vào các nội dung: Chính sách, chế độ liên quan đến tiền lương, công tác thi đua khen thưởng; công tác đào tạo nội bộ của Trường; Phổ biến các văn bản liên quan đến công tác tổ chức cán bộ của Ngành; Công tác phối hợp trong thực hiện dự toán, thanh, quyết toán giữa các đơn vị trong Trường và Chuyên đề ứng dụng phần mềm trong lĩnh vực giảng dạy và họp trực tuyến.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Theo đồng chí  Giám đốc Trường việc đào tạo cho cán bộ, viên chức là vô cùng quan trọng trong mỗi một cơ quan hay tổ chức. Vì vậy, việc xây dựng tinh thần học tập và học suốt đời là yêu cầu tối thượng của mỗi cá nhân và tổ chức, để qua đó nâng cao kiến thức của mỗi cá nhân và áp dụng kiến thức vào việc triển khai để nâng cao hiệu quả công việc.  

 Phát biểu bế mạc, đồng chí Ngô Văn Dũng - Phó Giám đốc Trường trân trọng cảm ơn các đồng chí báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức hữu ích tới cán bộ, viên chức của Trường và những ý kiến thảo luận về những vấn đề còn vướng mắc, để qua đó, Văn phòng Trường sẽ tổng hợp giải quyết và báo cáo Lãnh đạo Trường giúp cho việc triển khai các nhiệm vụ của Trưởng thời gian tới được thuận lợi, hiệu quả.
 
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:
 
 
 
 
 

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG