ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP
Khởi động cuộc thi “Breaking the limit” mùa 2
Tiếp nối thành công của cuộc thi “Breaking the Limit” mùa đầu tiên năm 2015, Deloitte Việt Nam cùng Viện Kế toán Công chứng Vương quốc Anh và xứ Wales (ICAEW) phối hợp tổ chức chính thức khởi động cuộc thi “Breaking the Limit” mùa thứ 2 năm 2016. Lễ phát động cuộc thi có sự hiện diện của NgàiGiles Lever - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ailen tại Việt Nam.

Với mục tiêu tạo ra một sân chơi trí tuệ, mang tầm khu vực cho các tài năng trẻ Việt Nam là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp 1 năm thuộc các chuyên ngành kinh tế, kế toán kiểm toán, tài chính ngân hàng, luật trên địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, cuộc thi mang đến nhiều giải thưởng thiết thực với cơ cấu giải thưởng rất đa dạng, hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng (bao gồm giải thưởng tiền mặt dành cho các bạn thuộc danh sách 3 bạn đứng đầu cuộc thi tại mỗi khu vực, học bổng toàn phần dành cho ICAEW CFAB - Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh), cùng nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân,…Cụ thể, đó là cơ hội trở thành thực tập sinh của Deloitte Việt Nam để được đào tạo và được trải nghiệm kinh nghiệm thực tiễn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp trước/ngay sau khi rời ghế nhà trường. Bên cạnh đó, các thí sinh còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động dành cho nhân viên của Deloitte, chương trình phát triển kỹ năng và hoạt động tập thể với các nhân viên của ICAEW Đông Nam Á. Ngoài ra, các thí sinh xuất sắc sẽ được cọ xát với bạn bè trong khu vực với cuộc thi “Regional Deloitte - ICAEW Interns Business Challenge”  dành cho 10 thí sinh đứng đầu cuộc thi tại Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh, đồng thời có cơ hội được thể hiện bản thân khi tham dự cuộc thi Khu vực về “Chiến lược kinh doanh” (Regional Business Challenges) do ICAEW tổ chức tại một trong các Quốc gia Đông Nam Á. Thí sinh đạt giải còn có cơ hội thăm văn phòng làm việc của Deloitte tại khu vực Đông Nam Á.

Phát biểu về cuộc thi, Ngài Giles Lever - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ailen tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất hoan nghênh việc các tổ chức nghề nghiệp quốc tế, các công ty đa quốc gia tổ chức các cuộc thi hay bất kỳ hoạt động nào nhằm tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng các tài năng trẻ, thể hiện trách nhiệm xã hội một cách thiết thực với quốc gia mà họ đang hoạt động. Chính phủ Anh luôn ủng hộ hết mình và sẽ làm hết sức có thể để hỗ trợ các tổ chức có thêm nhiều hoạt động bổ ích như thế. Với ICAEW và Deloitte, tôi đánh giá cao sự phối hợp tuyệt vời của hai tổ chức có uy tín caotrong lĩnh vực tài chính trên toàn cầu, cũng như những nỗ lực của hai tổ chức này trong việc đem đến cơ hội toả sáng cho những tài năng trẻ tại Việt Nam.”

Sau mùa đầu tiên nhận được sự đánh giá cao và thu hút khoảng 2.200 thí sinh tham dự trên cả nước, cuộc thi “Breaking the Limit” mùa thứ 2 năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục là sân chơi trí tuệ quy tụ các gương mặt sinh viên xuất sắc. Cuộc thi sẽ bắt đầu nhận hồ sơ dự thi từ ngày 15/8/2016 đến hết ngày 9/9/2016. Các thí sinh sẽ trải qua 5 vòng thi bao gồm: Lễ khởi động cuộc thi “Đi trước đón đầu”; “Vượt lên chính mình”,“Tinh thần đồng đội”, và “Tự tin tỏa sáng” sẽ lần lượt tổ chức trong tháng 8- 9/2016. Vòng Chung kết sẽ được tổ chức trong tuần thứ hai của tháng 10/2016 tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Các vòng thi sử dụng kết hợp ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh với bộ tiêu chí xét duyệt riêng cho từng vòng. Giống như năm 2015, số lượng thí sinh được chọn cho mỗi vòng cũng không cố định mà phụ thuộc vào chất lượng các ứng viên khi tham gia cuộc thi.

Độc giả quan tâm có thể vào đường link sau đây và đăng ký theo hướng dẫn

https://careers.deloitte.com/jobs/eng-vn/results/c/Vietnam/a/Students

PV


CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG