ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC
TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC KINH TẾ, XÃ HỘI CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CẤP VỤ, CẤP PHÒNG

Sáng ngày 10/01/2022, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức lớp cập nhật các kiến thức kinh tế, xã hội cho hơn 300 cán bộ cấp vụ, cấp phòng toàn Ngành theo hình thức trực tuyến. Đại diện lãnh đạo Trường có đồng chí Hà Minh Tuấn Phó Giám đốc Trường và các học viên theo Quyết định triệu tập.

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Hà Minh Tuấn - Phó Giám đốc Trường cho biết: đối với các đồng chí cán bộ, Kiểm toán viên nhà nước, ngoài kiến thức chuyên môn thì kiến thức về kinh tế, xã hội cũng rất quan trọng, giúp các đồng chí lãnh đạo và KTV đánh giá được các chính sách, công tác quản lý điều hành ngân sách nhà nước của Chính phủ , đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Vì vậy, việc tổ chức lớp cập nhật kiến thức về kinh tế, xã hội cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp vụ, cấp phòng là rất cần thiết trong bối cảnh hiện nay.

Chương trình học bao gồm 02 chuyên đề: Thu ngân sách nhà nước dưới sự tác động của đại dịch Covid19 – một số lưu ý cho KTV nhà nước; Đầu tư công và giải pháp thúc đẩy giải ngân  nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đầu tư do các giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực thuế và đầu tư công chỉa sẻ đó là: Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch Hội tư vấn thuế Việt Nam, Nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục thuế;  ông Trần Thành Long  - Phó Vụ trưởng Vụ Kinh tế Quốc dân, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Ban Tổ chức lớp học mong muốn các giảng viên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình cho các học viên của KTNN. Qua đó, giúp các học viên lĩnh hội thêm những kiến thức mới để phục vụ công tác chuyên môn của Ngành.

Đăng Khoa