ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG
Khóa đào tạo bồi dưỡng "Nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát cho đại biểu Hội đồng nhân dân quận Hoàn Kiếm

Sáng ngày 15/4/2022, tại trụ sở HĐND quận Hoàn Kiếm,  Hà Nội, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán tổ chức Khóa đào tạo, bồi dưỡng “Nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát cho đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm”. Tới dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Giám đốc Trường, ông Vũ Đăng Định - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBND thuộc 18 phường, cùng toàn thể các đồng chí học viên.

Tại khóa học này, 50 học viên là đại biểu HĐND của quận Hoàn Kiếm được TS Lê Quang Bính, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Chế độ và Kiểm soát chất lượng kiểm toán của Kiểm toán nhà nước truyền đạt chuyên đề về: “Hướng dẫn thẩm tra, quyết định dự toán và phê chuẩn Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước tại địa phương của HĐND các cấp”; “Những hạn chế và sai sót thường gặp trong quản lý, sử dụng, phân bổ ngân sách ở địa phương thông qua kết quả kiểm toán của KTNN - Khuyến nghị cho các đại biểu dân cử”.

 

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Giám đốc Trường phát biểu khai mạc lớp học  

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó Giám đốc Trường đánh giá cao nội dung chương trình tập huấn lần này, có ý nghĩa rất thiết thực trong hoạt động giám sát việc quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước địa phương của HĐND cấp quận, phường; đồng thời hoạt động này cũng rất gần với các nhiệm vụ của Kiểm toán nhà nước trong công tác kiểm toán quản lý, sử dụng tài chính công. Với ý nghĩa đó, Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán hy vọng sẽ giúp cho các học viên tiếp thu được những kiến thức bổ ích, cần thiết để qua đó nâng cao được chuyên môn, nghiệp vụ.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán, ông Nguyễn Huy Hoàng gửi lời chúc sức khỏe tới các quí vị đại biểu, các đồng giảng viên, học viên và chúc Khóa đào đạo thành công tốt đẹp.

Lớp học diễn ra trong ngày 15/4/2022.

 

                                                                                                      K. Hòa

 

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG