ĐOÀN THỂ   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG   VĂN BẢN   LIÊN HỆ   FAQ   
THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC
Khai giảng Khóa đào tạo chung về kiểm toán hoạt động đối với doanh nghiệp nhà nước trong khuôn khổ hợp tác KTNN Campuchia- Lào- Việt Nam

Sáng ngày 27/9/2022, tại trụ sở KTNN, số 116 Nguyễn Chánh, đã diễn ra lễ khai giảng “Khóa đào tạo chung về kiểm toán hoạt động đối với DNNN trong khuôn khổ hợp tác KTNN Campuchia- Lào- Việt Nam”. Tới dự khai giảng có Phó Tổng KTNN Việt Nam, bà Hà Thị Mỹ Dung, đại diện lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, Trường ĐT&BD nghiệp vụ kiểm toán, giảng viên và các học viên của lớp.

Đây là 1 phần trong kế hoạch hợp tác của KTNN trong ASEANSAI. Khóa đào tạo diễn tra trong 03 ngày, từ ngày 27-29/9/2022 với sự góp mặt của các học viên đến từ KTNN Việt Nam, Lào và Campuchia. Giảng viên là ông Nguyễn Giang Sơn - Phó Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành VI, là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán doanh nghiệp nhà nước. Mục tiêu của khóa đào tạo nhằm đa dạng hóa các hoạt động hợp tác giữa KTNN Campuchia - Lào - Việt Nam và tăng cường năng lực chuyên môn cho các kiểm toán viên của 3 cơ quan KTNN.

Phát biểu trong lễ khai giảng, Phó Tổng KTNN Hà Thị Mỹ Dung đã cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của KTNN Lào, Campuchia và nêu cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa 03 nước. Bà Hà Thị Mỹ Dung cũng bày tỏ mong muốn Khóa đào tạo sẽ cung cấp được thêm những chuyên môn cần thiết cho Kiểm toán viên KTNN Lào, Campuchia. KTNN Lào, Campuchia cũng cử đại diện lên phát biểu, cảm ơn sự giúp đỡ, phối hợp của KTNN Việt Nam./.
 
Phương Dung